Poker in the Ears Tập 305: Lexy Gavin-Mather Kể Chuyện Poker

Poker in the Ears Podcast nổi tiếng, một sản phẩm của PokerStars, đã phát hành tập thứ 305 vào thứ Năm và được khách mời Lexy Gavin-Mather chủ trì.

Gavin-Mather là một tác giả, chuyên gia poker và giảng dạy một khóa đào tạo poker. Cô đã tham gia cùng những người dẫn chương trình Joe Stapleton và James Hartigan để có một cuộc trò chuyện thú vị về trải nghiệm của cô với thế giới poker.

Nhưng trước khi khách mời xuất hiện, “Chú Daddy Joe Stapleton” và “Vợ làm việc” của ông đã giải thích rằng Will Jaffe, người chiến thắng vòng tay World Series of Poker (WSOP) và nhân vật poker hài hước X, là khách mời ban đầu dự kiến ​​​​xuất hiện trên Tập 305. Jaffe không thể đến được vì anh ấy quá bận chơi bài poker.

Gavin-Mather tham gia Poker in the Ear

Cuộc trò chuyện với Gavin-Mather bắt đầu bằng việc người chơi poker chuyên nghiệp chia sẻ câu chuyện của cô ấy về cách thức và thời điểm cô ấy tham gia poker. Cô bắt đầu tham gia trò chơi này vào năm 2009, ngay sau khi cô tốt nghiệp đại học, trên PokerStars, và tiền mặt từ giải đấu trực tiếp đầu tiên của cô đến vào năm 2013. Giống như nhiều người chơi poker trực tuyến khác sau vụ bê bối Thứ Sáu Đen khét tiếng vào ngày 15 tháng 4 năm 2011, cô đã phải thực hiện một số thay đổi

Gavin-Mather nói: “Sau Thứ Sáu Đen, tôi đã thực hiện toàn bộ việc chuyển đến Canada với một loạt chuyên gia và bắt đầu mài giũa ở đó”. “Tôi đã từng làm nhiều bàn lớn, 24 bàn.”

Hơn một thập kỷ trước, cô đã giành được gói trực tuyến tham gia một sự kiện trực tiếp và chuyển sang chơi poker trực tiếp nhiều hơn, chủ yếu là trò chơi tiền mặt. Nhưng cô ấy có hơn 600.000 đô la tiền mặt trong giải đấu trực tiếp, theo The Hendon Mob.

Gavin-Mather ghi nhận nhiều chuyên gia poker mà cô kết bạn, hẹn hò hoặc sống cùng trong quá khứ, những người đã giúp cô phát triển với tư cách là một người chơi poker. Một số cái tên cô bỏ qua bao gồm Greg Merson và Ankush Mandavia.

Gavin-Mather nói về những người bạn chuyên nghiệp poker thời kỳ đầu của cô: “Tôi ghi nhận họ vì phần lớn sự nghiệp của mình. “Tôi là một người chơi thua cuộc khi mới bắt đầu chơi trực tuyến. Bạn biết đấy, tôi đã từng đặt cược rất nhiều trên nhiều bàn và tôi đã phải vật lộn để đánh bại 5 xu/10 xu trong thời gian dài nhất. Tôi chỉ ngồi sau họ và Tôi sẽ xem chúng và nghĩ ‘tại sao bạn lại làm vậy?

Vị khách của Poker in the Ears sẽ tiếp tục thảo luận về phong cách sống của những người đam mê poker trực tuyến ở độ tuổi 20 trong thời kỳ hậu Thứ Sáu Đen. Sau đó, cô chuyển sự chú ý sang người phối ngẫu của mình, Bob Mather, một người chơi poker và đam mê.

Cô nói về chồng mình: “Thật bất ngờ và là điều tuyệt vời nhất trong sự nghiệp poker của tôi.

Gavin-Mather tiếp tục nói rằng cô đã làm bạn với người chồng hiện tại của mình “trong một thời gian rất dài” và đã gặp nhau tại Sòng bạc Bicycle ở Los Angeles.

“Mùa hè năm 2019, chúng tôi gần như yêu nhau tại (World Series of Poker).”

Nhiều chuyên gia poker cảm thấy khó khăn trong việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài, nhưng điều đó không xảy ra với Gavin-Mather, người đã nói với Stapes và Hartigan rằng Bob Mather đã ủng hộ sự nghiệp của cô và gọi cuộc hôn nhân của cô là “một đội”. .”

“Tôi không nghĩ mình có thể làm được điều đó nếu không có anh ấy và sự hỗ trợ của anh ấy,” chuyên gia poker nói về người bạn đời luôn ủng hộ mình.

Gavin-Mather không chỉ là một tác giả và chuyên gia poker, cô còn có một kênh YouTube thành công mà cô sử dụng để ghi lại cuộc sống poker của mình và chia sẻ một số mẹo chơi poker có giá trị cho khán giả của mình.