EPT Paris: Lexy Gavin-Mather cung cấp thông tin chi tiết về cuốn sách Chiến lược Poker mới của cô ấy

Giải PokerStars European Poker Tour Paris 2024 đã thu hút rất nhiều tên tuổi đáng chú ý nhất trong làng poker. Chris Brewer, Jesse Lonis và Byron Kaverman chỉ là một số trong số những người đam mê đã thực hiện chuyến đi xuyên Đại Tây Dương và cũng nằm trong số những người Mỹ tài năng đã đến Pháp có chuyên gia poker và huấn luyện viên Lexy Gavin-Mather, người đã và đang tạo nên dấu ấn của cô ấy trong không gian vlogging.

Ban đầu là một người chơi trò chơi tiền mặt trong phần lớn sự nghiệp của mình, Gavin-Mather đã chuyển sự chú ý của mình sang các giải đấu poker trong vài năm qua. Với hơn 600.000 đô la thu nhập trực tiếp, Gavin-Mather đã thu thập được một hoặc hai điều khi nói đến các giải đấu nhiều bàn và giờ đây đã cô đọng những hiểu biết về thời gian làm việc tại các bàn vào dự án mới nhất của mình.

Công việc kinh doanh mới nhất của Gavin-Mather đã chứng kiến cô trở thành một tác giả được xuất bản, sau khi viết cuốn sách poker mới Làm chủ các giải đấu không giới hạn số tiền đặt cược nhỏ, hiện đã có sẵn để đặt hàng trước. Người chiến thắng vòng RunGood Poker Series đã ngồi xuống PokerNews để cung cấp thông tin nội bộ về cuốn sách của cô ấy, cùng với các mẹo để tham gia vào không gian nội dung và quay trở lại EPT.

Làm chủ các giải đấu không giới hạn số tiền đặt cược nhỏ là điều tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Gavin-Mather mô tả quá trình viết cuốn sách của mình là một quá trình lâu dài nhưng đó là một hành trình tuyệt vời.

Phục vụ cho người mới bắt đầu/người chơi trung cấp, Làm chủ các giải đấu nhỏ không giới hạn đi sâu vào những câu chuyện và trải nghiệm cá nhân của cô trên bàn poker và chứa rất nhiều chiến lược poker để người đọc say mê nghiên cứu.

Gavin-Mather cho biết: “Nó bắt đầu với người mới bắt đầu một chút và sau đó đi vào một số khái niệm nâng cao hơn. Tôi nghĩ nó thật tuyệt”. “Tôi đã lấy rất nhiều đoạn trích về những người chơi mà tôi coi là bậc thầy trong lĩnh vực này và tôi thực sự đã học được rất nhiều điều khi viết cuốn sách này nhờ sự nghiên cứu và nghiên cứu. Nhiều đến mức tôi thực sự đã thắng một giải đấu đặt cược nhỏ khi tôi đang viết quyển sách.”

Cuốn sách cung cấp một chiến lược cơ bản mạnh mẽ để chơi giải đấu với số tiền đặt cược nhỏ, nêu bật những điều chỉnh có lợi khi cần thiết. Nó được thiết kế để trở thành một nguồn tài nguyên vô giá cho những người thường xuyên tham gia các giải đấu như vậy và sẽ giúp cải tiến trò chơi của bạn cũng như cung cấp cho bạn các công cụ để trở thành người nghiền nát giải đấu.

Sắp ra mắt: EPT Paris Vlogs

Gavin-Mather cũng đã mang máy ảnh của mình đi khắp EPT Paris, ghi lại các hoạt động của cô ấy trong Sự kiện chính trị giá €1.100 FPS và Sự kiện chính EPT trị giá €5.300 cho kênh YouTube của cô ấy và đưa ra một số lời khuyên cho những ai muốn tham gia sáng tạo nội dung.

“Tôi nghĩ lời khuyên lớn nhất của tôi dành cho những người đang cố gắng tham gia vào lĩnh vực sáng tạo nội dung là hãy bắt tay vào làm vì đó là phần khó nhất, đó là xuất bản video đầu tiên, vlog đầu tiên đó, bởi vì đó là một cảm giác rất dễ bị tổn thương”. bản thân bạn ở ngoài đó như thế và bạn không cần phải chắc chắn rằng nó hoàn hảo.

“Bạn sẽ mắc phải sai lầm ngay từ đầu và bạn sẽ học hỏi trong quá trình thực hiện. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng bạn cứ cố gắng. Chỉ cần đưa ra phần nội dung đầu tiên và sau đó là mỗi video mà bạn làm sau đó, hãy cố gắng và cải thiện nó.”

Trở lại EPT

Chuyến đi đến Paris của Gavin Mather cũng đánh dấu sự trở lại của cô với EPT, một giải đấu mà cô đã không tham gia trong hơn một thập kỷ và cô rất vui mừng khi một lần nữa được thi đấu trên chiếc áo nỉ màu xanh mang tính biểu tượng.

“Thật tuyệt khi được quay lại chơi và thậm chí chơi với PokerStars vì tôi thực sự đã từng chơi trực tuyến rất nhiều. Thực ra đó là tất cả những gì tôi đã làm. Tôi chơi nhiều bàn trên PokerStars trong 5 năm đầu tiên trong sự nghiệp poker của mình, và tôi sẽ đi đến những điểm dừng hoành tráng nơi tôi luôn chơi bằng tiền mặt, vì vậy tôi muốn tham gia vào các giải đấu và tôi rất vui vì đã làm được vì tôi đang rất vui vẻ.”