Tưởng Nhớ Máy Xay Las Vegas & Người chia bài đã nghỉ hưu Howie Cornbleth

Trở lại ngày 11 tháng 3, bối cảnh poker ở Las Vegas đã mất đi một người của riêng mình là Howard “Howie” Cornbleth, người đã qua đời ở tuổi 85. Sinh ngày 27 tháng 8 năm 1938, Cornbleth là một người chia bài sòng bạc đã nghỉ hưu sống ở Nam Nevada từ năm 1965. Theo cáo phó của mình, ông được biết đến với “khiếu hài hước độc đáo và thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè”.

Không chỉ vậy, Cornbleth còn là gương mặt quen thuộc tại các giải đấu poker khắp Las Vegas, không nhất thiết với tư cách là người chia bài mà còn với tư cách là người chơi. Anh ấy nổi tiếng với việc nghiền nát hai giải đấu mỗi ngày và điều đó được phản ánh qua khoản thu nhập 744.819 đô la trong sự nghiệp của anh ấy kể từ năm 2010 theo The Hendon Mob.

Con số đó bao gồm 26.560 đô la tốt nhất trong sự nghiệp khi về đích ở vị trí thứ ba trong Sự kiện Hold’em không giới hạn 225 đô la mở rộng của LA Poker năm 2012. Vào năm 2019, anh ấy đã về nhì trong Sự kiện Goliath Phamous Poker Series #7: $260 NLH 50K trong một ngày với $19.302 và tại Orleans Summer Open 2022 đã hạ được $200 NLH Đặc biệt Thứ Hai với $17.380.

Cornbleth là khách thường xuyên của Sòng bạc South Point – 13 khoản tiền gần đây nhất của anh ta đều đến từ tài sản đó – nhưng không có gì lạ khi thấy anh ta nghiền nát The Orleans, Wynn, Venetian và gần như bất cứ nơi nào có thể tìm thấy một giải đấu poker hay.

Jason Fennell, một người bạn của Cornbleth tại các bàn poker ở Las Vegas, đã nói thế này:

“Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi gặp nhau khi chơi poker và trở thành bạn tốt. Tôi có một bức ảnh tuyệt vời về việc anh ấy giành được một trong những chiếc áo sơ mi của tờ Wynn Daily mà tôi đã đặc biệt may cho anh ấy nhân dịp Giáng sinh. Anh ấy đã có ảnh hưởng to lớn đối với tôi không chỉ trong poker mà cả trong cuộc sống, anh ấy là một trong những người tốt và chúng tôi sẽ rất nhớ.”

Chiếc áo được đề cập, như trong hình ảnh chính, có một câu chuyện thú vị đằng sau nó. Như Fennell đã giải thích:

“Howard và tôi đang say mê với một sự kiện hàng ngày và chỉ nói chuyện và tôi hỏi, ‘Chiếc áo đó nói gì vậy?’ Và anh ấy nói, ‘Người già không bao giờ nói dối.’ Nhưng chúng tôi đã cùng cười vì những lá thư đã cũ kỹ đến mức đó. không ai có thể đọc được chúng. Tôi nói đùa với anh ấy: “Chà, khi tôi thắng giải đấu này, tôi sẽ tặng anh một giải đấu mới. Tôi đã thắng nó và quyết định đây sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời dành cho anh ấy. Anh ấy đã rất hạnh phúc khi nhìn thấy nó.”

Theo cáo phó của ông, Cornbleth được sống sót nhờ con gái ông, Stacie Cornbleth; ba con trai, David, Vinnie và Paul Cornbleth; em gái, Royce Weiss; và bốn cháu trai, Dillon, Brian, Dante và Adam. Ông được an nghỉ tại Nghĩa trang Palm Easter ở Las Vegas.

PokerNews gửi lời chia buồn tới bạn bè và gia đình của Cornbleth và ghi nhận những đóng góp của anh ấy cho cộng đồng poker.